0977.703.776

Ứng dụng của sơn Epoxy

Sơn epoxy được biết đến nhiều bởi những đặc tính vượt trội như nhanh khô, bền màu và có tính chất bay hơi thấp. Khi thi công sơn epoxy sẽ tạo ra lớp phủ bảo vệ bề mặt tạo được độ cứng tuyệt vời, nhờ có các chất phụ gia thêm vào nên lớp sơn phủ epoxy thường có độ bóng cao, rất dễ vệ sinh, làm sạch bằng nước. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tác dụng tuyệt vời và ứng dụng của sơn epoxy đới với bề mặt với bài viết ngay sau đây.

Sơn epoxy có tác dụng gì?

 

ứng dụng của sơn Epoxy

 

Ứng dụng lớn nhất của sơn Epoxy là sơn sàn công nghiệp

 

Bởi sơn epoxy có độ bền cơ lý cao, độ bám dính tốt và kháng khuẩn, kháng hóa chất tuyệt vời.  Vì vậy sơn epoxy thường được sử dụng làm lớp sơn phủ bảo vệ bê tông, sàn nhà để chống hóa chất, sắt thép, gỗ, giúp bề mặt chống lại các tác động cơ học và điều kiện khắc nghiệt của thời tiết.

Ứng dụng của Sơn epoxy trong thi công

Sơn epoxy được dùng để sơn lên những mặt sàn, mặt nền, bề mặt khác nhau. Mặt sàn sau khi được sơn sơn epoxy sẽ có những ưu điểm vượt trội như sau:

Chống mài mòn và hao hụt: Đối với các bề mặt như nhà xưởng thì với việc kéo các sản phẩm bằng các loại xe di chuyển thì một bề mặt không bị mài mòn là rất cần thiết để sử dụng lâu dài và độ hao hụt thấp.

Ma sát tốt: Để việc vận chuyển dễ dàng hơn cần có một bề mặt có ma sát tốt. Chống trơn trượt: Trong các nhà máy sản xuất đặc biệt là nhà máy chế biến thì không tránh khỏi việc nước lan ra bề mặt. Vì vậy cần có bề mặt chống trơn trượt để đảm bảo an toàn lao động cho công nhân.

Chống bám bụi bẩn: Những môi trường có nhiều bụi thường xuyên phải dọn dẹp, vệ sinh thì với sơn epoxy bạn có thể dễ dàng thực hiện việc làm sạch một cách dễ dàng hơn mà không hề tốn nhiều công sức

Dễ dàng tẩy rửa dễ dàng mà không bay màu: Được cấu tạo từ những phân tử đặc biệt có độ liên kết chặt chẽ giúp cho màu sắc không bị thay đổi trong suốt quá trình sử dụng.

Sơn epoxy là loại sơn có thể bám tốt lên hầu như các bề mặt nên sơn epoxy còn được ứng dụng sơn lên các bề mặt kim loại hoặc gỗ, sắt, gang, hợp kim, thép, nhôm, gỗ, nhựa.

Vừa rồi chúng tôi đã phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng của sơn epoxy. Nếu bạn có ý định mua sơn bề mặt hãy tìm hiểu thật kỹ đồng thời hãy chọn cho mình nhà phân phối sơn epoxy uy tín nhất.

Nếu bạn có nhu cầu mua sơn epoxy hãy đến với Lê Phát chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn loại sơn chính hãng nhất, đặc biệt chúng tôi cũng có đội ngũ thi công sơn chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn trong mọi khâu. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *