0977.703.776

Thi công Sơn Epoxy ngoài trời

Dòng Sơn epoxy ngoài trời là một loại sản phẩm thuộc 1 loại sơn epoxy, được nhập khẩu từ Mỹ với chất lượng cực kỳ bảo đảm, giá cả cạnh tranh cao đang nhiều chủ đầu tư tin tưởng & chọn lựa. Việc sử dụng  sơn epoxy có công dụng làm sạch, có tính thẩm mỹ cao nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

Ứng dụng của sơn Epoxy ngoài trời

 

 sơn Epoxy ngoài trời

 

Dòng sơn epoxy ngoài trời thường được sơn sàn tenis & các sân thể thao khác. Về cơ bản thì việc thi công dòng sơn epoxy sẽ không có gì khác so với việc thi công các dòng sơn thông thường nhưng chất lượng mà sơn Epoxy mang đến thì hơn hẳn các loại sơn thông thường khác. Không những thế sơn epoxy còn đc sử dụng để phủ lên bề mặt các chất liệu bằng gỗ, tường, bê tông, kim loại, giúp đem đến giá tri thẩm mỹ cao cho vật liệu, công trình được nó sơn.

Dòng sơn Epoxy ngoài tròi được dùng trong các công trình có cấu trúc sắt thép, cầu đường, xe cộ, các nhà máy xí nghiệp, bề mặt kim loại, sơn sàn nhà, nền xưởng ngoài trời. Sơn epoxy có thành phần của PU hai lớp giúp cho bề mặt vật liệu được thi công tránh bị bay màu hay bị do tác dụng của nhiệt.

PU là viết tắt của từ Poly Urethane là 1 thành phần rất quan trọng của sơn epoxy ngoài trời,  nó có công dụng làm tăng khả năng chịu tác động từ thời tiết. Không dừng lại ở đó nó còn có tác dụng giúp sơn epoxy dễ dàng bám dính hơn hơn & bảo đảm an toàn vệ sinh cho người sử dụng, giúp tiết kiệm ngân sách cũng như thời gian vệ sinh thành phẩm.

Dòng sơn epoxy không những giúp cho những bề mặt vật liệu xây dựng luôn đc bảo vệ tuyệt đối mà nó còn đem đến độ bóng cho sản phẩm, là loại sơn thân thiện với môi trường xung quanh & an toàn cho người sử dụng, tính thẩm mỹ cao.

Sàn nào có thể sử dụng sơn Epoxy ngoài trời

 

sơn sàn tenis

Bề mặt sàn các công trình ngoài trời hiện này phổ biến nhất là nền gỗ & sàn bê tông, nền bằng các vật liệu sắt thép … Để sử dụng sơn epoxy cho các loại sàn hiệu quả thì bạn cần phải xác định rõ vật liệu, chất liệu  của từng loại sàn để chọn lựa sản phẩm sơn cho thích hợp với sàn.

Sơn epoxy trời cho nền gỗ

Nền các công trình ngoài trời đc làm bằng gỗ, nếu sử dụng vật liệu là gỗ thì rất khó để bảo đảm được độ bền chắc theo thời gian. Chính vì vậy mà việc sử dụng sơn để sơn lên bề mặt gỗ là ý tưởng được nhiều đơn vị, chủ đầu tư sử dụng. giải pháp này đc a[ó dụng từ lâu bởi nó vừa có tác dụng bảo vệ, vừa có tác dụng làm tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

Sơn cho sàn Bê Tông

Bề Mặt sàn bê tông ngoài trời thường sử dụng sơn epoxy để sơn  và bảo vệ thay cho việc sử dụng các phương pháp dùng gạch trước kia. Việc sử dụng sơn epoxy cho sàn bê tông ngoài trời có tách dụng làm đẹp cho công trình tiết kiệm được tiền nhân công cũng như có thể thay đổi bảo trì được chất lượng sàn một cách dễ dàng.

Với những loại sàn bê tông có nhưng  các loại xe cột chạy qua hoặc có nhiều sự va chạm từ tác động của con con người thì bạn cần chú ý khi sử dụng sơn epoxy có khả năng chịu được trọng tải là một biện pháp hiệu quả hơn dùng gạch lát nền.

nếu kể đến tác dụng của dòng sơn Epoxy với kinh nghiệm của tôi không thể nào hết nhưng một số tác dụng nổi bật của dòng sơn này có thể kể đến như có tính thẩm mỹ cao, dễ lau chùi, có công dụng khoáng khuẩn, chịu nhiệt tốt, chịu được tải trọng cũng như dễ dàng cải tạo.

Báo giá thi công sơn Epoxy ngoài trời

Giá thi công dòng sơn epoxy ngoài trời sẽ phụ thuộc những yếu tố như: hãng hiệu sơn, biện pháp thi công sơn, không gian thi công, chất lượng bề mặt công trình ,… vì thế để nhận được bảng giá chính xác nhất bạn lên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.