0977.703.776

Đơn vị thi công sơn chống thấm sàn mái

Một trong những vấn đề trong lĩnh vực xây dựng được nhiều người quan tâm đặc biệt khi xây nhà, các công trình lớn quan trọng đó chính là sơn chống thấm sàn mái . Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách sơn chống thấm sàn mái hiệu quả được nhiều người áp dụng. 

Tại sao bạn phải sơn chống thấm tường sàn mái?

 

sơn sàn mái

 

Khi thực hiện bắt tay vào xây dựng một công trình nào đó từ nhà cửa, đến chung cư, cửa hàng, khu đô thị, văn phòng… ai cũng mong muốn công trình đó của mình được hoàn hảo theo thời gian. Nhưng dưới những tác động của thời tiết môi trường như mưa, nắng, gió bão khiến cho các bức tường bị mốc, nở vừa giảm chất lượng của ngôi nhà vừa mất mỹ quan. Dù các bạn đã sơn nhưng do không biết cách sơn đúng hay không sơn chống thâm khiến cho các bức tường nhà theo thời gian bị sụt giảm chất lượng nghiêm trọng.

 

đội thi công sơn sàn mái

 

Do đó sơn chống thấm rất cần thiết cho bất kỳ công trình xây dựng nào mà bạn muốn duy trì được chất lượng và thẩm mỹ của ngôi nhà. Cách để bạn sơn chống thấm sàn mái hiệu quả như nào thì không phải ai cũng biết để hiệu quả sơn chống thấm được tối đa, nâng cao.

Hướng dẫn cách sơn chống thấm sàn mái

 

thi công sơn sàn mái

 

Để sơn chống thấm tường sàn mái bạn sẽ cần thực hiện theo những bước sau đây:

Đầu tiên bạn cần xử lý mặt tiếp giáp cả mặt trong lẫn ngoài của bức tường, bề mặt sơn cần được làm sạch hết những bụi bẩn với tường cũ, với những bức tường mới làm về mặt thi công phẳng, vá kỹ những chỗ tường trát bị rỗ nếu có. Các bức tường cũ sơn lại nếu bị nứt phải được trám vá lại bằng vữa thêm phụ gia chống thấm. Sau khi làm xong các bước trên bạn sẽ làm ẩm bề mặt tường trước khi thi công với tiêu chuẩn độ ẩm thích hợp là dưới 16%.

 

Đơn vị thi công sàn mái

 

Tiếp theo bạn sẽ tiến hành sơn chống thấm bề mặt trường. Bạn cần trộn hóa chất với xi măng theo tỷ lệ như của nhà sản xuất đã hướng dẫn. Để chống thấm sơn tường được hiệu quả đúng cách bạn cần sơn một lớp sơn lót lên về mặt tường với mục đích để chống kiềm bên trong tường. Và sau đó tiến hành quét lên tường hai lớp sơn chống thấm mỗi lớp sơn cách nhau từ 2-4h để hiệu quả của sơn cao nhất có thể. Cuối cùng là sơn hai lớp sơn phủ để cho quy trình sơn chống thấm sàn mái hoàn thành kết thúc hoàn hảo.

Nơi mua sơn và thi công sơn sàn mái

 

báo giá sơn sàn mái

 

Yếu tố quan trọng quyết định lớn đến chất lượng của sơn chống thấm sàn mái đó chính là chất lượng của sơn mà bạn sử dụng. Vì đó bạn cần phải chọn được sơn và đặc biệt là nhà cung cấp sơn uy tín chất lượng. Vấn đề này không phải ai cũng biết nơi phân phối sơn chính hãng chất lượng đặc biệt trong tình hình thị trường hàng giả hàng nhái đang ngày một nhiều gây hoang mang tâm lý tiêu dùng của người dân.

Những vấn đề đó sẽ được giải quyết và bạn sẽ không phải lo lắng khi bạn đến với Lê Phát. Nơi chuyên cung cấp, phân phối những dòng sơn chính hãng chất lượng mang lại cho bạn những công trình có chất lượng tốt, mỹ quan đẹp. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ thi công sơn tại Bắc Ninh với đội ngũ nhân viên có kiến thức kinh nghiệm, tinh thần làm việc cao trách nhiệm mang lại cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ: 097.4444.774 hoặc website: lephat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *