0977.703.776

Sơn sàn Epoxy chống axit

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sơn sàn epoxy cho khách hàng lựa chọn có thể kể đến như: sơn epoxy chống thấm, chống tĩnh điện,.. mỗi loại có thành phần cấu tạo mang những nét đặc trưng riêng để có thể phù hợp với từng tính chất của bề mặt sàn.

Sơn epoxy chống axit luôn luôn là dòng sản phẩm hàng đầu thu hút được sự quan tâm, lựa chọn để đưa vào thi công cho các công trình như nhà xưởng, xí nghiệp, sân thể thao,…. Với đầy đủ tính năng vượt trội như độ bền cao, tạo được độ sáng bóng nhất định, tạo độ bám dính tốt, chống lại sự ăn mòn của môi trường hoàn hảo. Bài viết này chúng tôi sẻ chia sẻ bạn những thông tin về dòng sản phẩm sơn epoxy chống axit

Sự cần thiết sử dụng sơn sàn Epoxy chống axit

 

sơn chống axit

 

Các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp thường xuyên phải chịu ảnh hưởng bởi bụi, hóa chất. Chính vì vậy bề mặt sàn luôn chứa một khối lượng hóa chất lớn gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe của công nhân. Hầu như các nhà máy hiện nay đều trang bị cho nền xưởng chống axit và một phương pháp phổ biến nhất đó là sử dụng sơn sàn Epoxy chống axit. Sơn sàn Epoxy chống axit vừa có tính chống axit cực tốt, giá cả cũng phải chăng mà còn mang tính thẩm mỹ cao.

Những dòng sơn epoxy có khả năng chống axit cao

Sơn epoxy chokwang

Được sản xuất tại Hàn Quốc đây là dòng sơn của thương hiệu nổi tiếng. Sản phẩm có tính năng kháng chịu được axit tốt, chịu trọng tải lên đến hàng nghìn tấn, khả năng chống gỉ sét hiệu quả, bền màu theo thời gian. Ngoài những đặc trưng của loại sơn epoxy thông thường sơn epoxy chokwang còn có khả năng chống lại tia UV tuyệt vời cộng với giá thành rẻ nên được nhiều khách hàng rất ưa chuộng.

Sơn epoxy chống axit ở dạng phủ

Sơn epoxy chống axit ở dạng phủ có tính năng chính là tạo nên độ kết dính cao, khả năng kháng nước, kháng muối, kháng dầu mỡ cùng chất dung môi cao; chống ăn mòn hiệu quả, ngăn chặn lại sự gỉ sét, tạo nên độ mỹ quan cho công trình thích hợp thi công cho nhiều hạng mục công trình khác nhau

Sơn epoxy chống axit tự san phẳng

Tính năng của sơn sơn epoxy chống axit tự san phẳng là không hề chứa dung môi hay các chất độc hại hoàn toàn thân thiện với môi trường cũng như sức khỏe của con người. Tính năng chống sự ăn mòn của axit, các hóa chất nhờ vào tính năng của màng sơn. Sơn epoxy chống axit tự san phẳng còn có sự dẻo dai, tạo độ sáng bóng và có khả năng chịu ma sát tốt.

Để mua được sơn sàn Epoxy chống axit tốt nhất hãy đến với Lê Phát, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn loại sơn chất lượng cũng như giá cả hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *