CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ LÊ PHÁT

Trụ sở  : Thôn Găng – Đào Viên – Quế Võ – Bắc Ninh

VPGD  : QL18A – Thôn Guột – Việt Hùng – Quế Võ – Bắc Ninh

Hotline : 0916.35.6969 – 097.4444.774

Email: Lephat2218@gmail.com – Website : lephat.vn

GIỚI THIỆU CÔNG TY

 

Logo công ty TNHH Lê Phát
công ty thi công phân phối sơn tại Bắc Ninh

 

Được thành lập và hoạt động dưới hình thức doanh nghiệp TNHH  với phạm vi hoạt động trong cả nước về lĩnh vực tư vấn, cung cấp và thi công hệ thống sơn sàn epoxy , sơn giao thông, sơn cảnh báo, sơn nước dân dụng và công nghiệp, tăng cứng phủ bóng mặt sàn betong . Công ty TNHH đầu tư Lê Phát chúng tôi luôn mong muốn mang tới sự hài lòng cho toàn thể cộng đồng.

Với định hướng phát triển chuyên nghiệp chúng tôi sẽ không ngừng đổi mới, hiệu quả hoá và nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ phù hợp nhu cầu của khách hàng và đối tác cùng với mục tiêu  phấn đấu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp và thi công hệ thống sơn sàn epoxy , sơn giao thông, sơn cảnh báo, sơn dân dụng và công nghiệp, tăng cứng phủ bóng mặt sàn betong tại Việt Nam.

Lê Phát cam kết liên tục đổi mới và phát triển với sứ mạng “ Niềm tin từ uy tín”  Chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại cho  khách hàng, đối tác và cộng đồng những lợi ích và giá trị cao nhất.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, các Đối tác vì sự quan tâm, ủng hộ dành cho Công ty chúng tôi. Rất mong nhận được sự hợp tác, giúp đỡ và ủng hộ của Quý vị nhiều hơn nữa trong thời gian tới!

Lĩnh vực cung cấp và thi công

Các loại sơn sàn epoxy công nghiệp

 

Sơn giao thông tầm hầm

 

+ Sơn epoxy hệ lăn gốc nước

+ Sơn epoxy hệ lăn gốc dầu

+ Sơn epoxy bán tự san

+ Sơn epoxy tự san phẳng

+ Sơn epoxy dải chống tĩnh điện

Các loại sơn giao thông

+ Sơn giao thông dẻo nhiệt

+ Sơn giao thông betong AC

Các loại sơn cảnh báo

+ Sơn cảnh báo vang đen chân cột , chân tường và ram dốc

+ Sơn cảnh báo đỏ trắng bó vỉa, phân làn, lan can

Các loại sơn nước dân dụng và dự án

 

bảng giá sơn nước cao cấp

 

Các loại phủ bóng tăng cứng mặt sàn betong

+ Tăng cứng phủ bóng bề mặt betong

+ Tăng cứng phủ bóng lô cát betong

+ Tăng cứng phủ bóng lộ đá betong

Đội ngũ của chúng tôi

Chúng tôi có một đội ngũ hùng hậu bao gồm các kỹ sư,cử nhân tốt nghiệp các trường có danh tiếng về công nghiệp,xây dựng, hóa chất và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, ngoài ra chúng tôi đang sở hữu một đội ngũ công nhân lành nghề,nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh thực thi công hệ thống sơn sàn epoxy , sơn giao thông, sơn cảnh báo, sơn dân dụng và công nghiệp , tăng cứng phủ bóng mặt sàn betong.

Sứ mệnh và Tầm nhìn

Lê Phát luôn nỗ lực phát triển để trở thành Công ty hàng đầu Việt Nam và là sự lựa chọn tốt nhất trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp và thi công hệ thống sơn sàn epoxy , sơn giao thông, sơn cảnh báo, sơn dân dụngcông nghiệp , tăng cứng phủ bóng mặt sàn betong.

.Cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho cộng đồng xã hội góp phần xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.