0977.703.776

Chống thấm sân thượng bằng sơn Epoxy

Ngôi nhà chính là công trình lớn lao, thành tựu của cả một đời người, suy nghĩ này đặc biệt đúng với người Việt Nam chúng ta. Để xây được một ngôi nhà bạn phải bỏ ra rất nhiều tâm trí, sức lực tiền của vào đó để có được một ngôi nhà hoàn hảo. 

Một trong những khâu quan trọng trong quá trình tạo dựng công trình vĩ đại đó chính là sơn nhà. Hôm nay chúng tôi xin cung cấp đến bạn thông tin về chống thấm sân thượng bằng sơn epoxy  là giải pháp thiết yếu nếu bạn muốn ngôi nhà của mình được hoàn hảo và bền đẹp.

 

thi công sơn sàn mái

 

Tại sao phải sơn chống thấm sàn mái

Ngôi nhà trước ảnh hưởng của nhiều yếu tố bên ngoài tác động ảnh hưởng xấu đến chất lượng của ngôi nhà. Đặc biệt là sàn mái ngoài trời sẽ phải chịu tác động của nắng, mưa, gió bão dần dần làm cho chất lượng lẫn cả thẩm mỹ của mái nhà  trở lên kém dần theo thời gian. Vì đó ngày nay chúng ta đã sử dụng nhiều phương pháp để chống thấm bê tông ngoài trời như màng chống thấm, sơn chống thấm… Đặc biệt là phương pháp sơn chống thấm sàn mái công nghiệp  hiện đang được rất nhiều người lựa chọn áp dụng để bảo vệ cho ngôi nhà.

Ưu điểm khi chống thấm sàn mái

 

Đơn vị thi công sàn mái

 

Việc bạn sử dụng sơn chống thấm có rất nhiều ưu điểm sẽ mang lại cho bạn lợi ích như:

  • Sơn chống thấm làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn, vẻ bề ngoài của ngôi nhà đặc biệt là màu sơn và chất lượng sơn là một trong những yếu tố đánh giá vẻ đẹp của ngôi nhà. Sơn chống thấm mái nhà ngoài trời cũng hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu này của bạn một cách dễ dàng giúp ngôi nhà của bạn có tính thẩm mỹ cao.
  • Dưới tác động của mưa thấm vào các khe hở bê tông sẽ phá hoảng dần sàn hoặc gây hiện tượng rêu mốc sàn làm mất thẩm mỹ quan của ngôi nhà. Sơn sàn chống thấm ngoài trời sẽ lấp kín các khe hở đó bảo vệ ngăn không cho nước thấm xuống sàn mái.
  • Sơn chống thấm như một lớp màng bảo vệ ngôi nhà của bạn giảm đi những tác động trực tiếp của thời tiết đến ngôi nhà cụ thể là các lớp bê tông làm tăng tuổi thọ cho ngôi nhà của bạn.
  • Ưu điểm tiếp theo của sơn chống thấm sàn ngoài trời đó chính là chống các mầm bệnh, nấm mốc phát triển ảnh hưởng đến sức khỏe con người và chất lượng của các bức sàn mái.

Mua sơn chống thấm sàn mái ở đâu?

 

đội thi công sơn sàn mái

 

Hiện nay trên thị trường không khó để bạn tìm mua các loại sơn chống thấm sân thượng ngoài trời nhưng để mua được loại sơn chất lượng đảm bảo, cùng với dịch vụ thái độ phục vụ tận tình chu đáo nhiệt tình thì không ở đâu cũng có. Đặc biệt trong thời buổi thị trường đang có nhiều biến động tình trạng bán hàng giả, hàng nhái hàng kém chất lượng đang tăng cao gây hoang mang, tâm lý lo ngại cho khách hàng.

Bạn đang có nhu cầu mua sơn chống thấm sàn mái hay những sản phẩm sơn khác hãy đến với Đại lý sơn Lê Phát – Nơi chuyên cung cấp các sản phẩm sơn chính hãng, chất lượng cao được nhiều khách hàng tin tưởng, ủng hộ. 

Hãy đến với Lê Phát nơi bạn có thể trao trọn niềm tin để sở hữu một ngôi nhà hoàn hảo, như ý.  

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *